Hướng dẫn đổi thẻ cào viettel sang thẻ vinaphone nhanh nhất

3430 Lượt xem

Ngày nay, thẻ cào được sử dụng khá phổ biến, nhất là đối với thẻ cào của  2 nhà mạng lớn là Viettel và Vinaphone. Vì vậy việc quy đổi hai loại thẻ cào này thành tiền mặt hay đổi thẻ cào này lấy thẻ cào khác là dịch vụ được quan tâm và sử dụng rất nhiều. Banthe247.com - cổng thanh toán uy tín sẽ giúp bạn thực hiện đổi thẻ Viettel sang Vinaphone chỉ bằng những thao tác đơn giản và nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại trực tuyến tại https://napthe365.com/mua-the-dien-thoai để nạp tiền nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất cho dế yêu của mình.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone tại banthe247.com

doi-the-cao-viettel-sang-vinaphone

đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone

Thực hiện 3 bước ngay sau đây, khách hàng có thể đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone để sử dụng:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản để đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone tại tai banthe247

Khách hàng cần phải đăng nhập vàotài khoản thành viên trên hệ thống. Nếu như chưa có tài khoản thì khách hàng có thể thực hiện đăng ký ngay miễn phí bằng tài khoản Gmail cá nhân hoặc đăng nhập nhanh chóng qua tài khoản Facebook hoặc Google+ sẵn có của mình.

Bước 2: Đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt vào tài khoản hệ thống

Sử dụng dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”.

  • Tích chọn nhà mạng Viettel.
  • Nhập Mã thẻ.
  • Nhập Số Seri tương ứng.
  • Nhấn chọn Đổi thẻ thành tiền để hệ thống tiếp nhận.

Sau khi hoàn tất lệnh doi the cao ra tien mat , tiền sẽ được cộng vào tài khoản đã đăng ký của quý khách hàng tương ứng với mệnh giá thẻ cào trừ đi chiết khấu dịch vụ. Ví dụ với thẻ cào Viettel 100.000đ khi đổi thẻ khách hàng sẽ nhận được 81.25% giá trị thẻ, tương đương 81.250đ

Ngoài ra bạn có thể xem thêm địa chỉ mua thẻ cào uy tín giá rẻ nhất hiện nay tại http://banthe247.com

Với số tiền có sẵn trong tài khoản trên hệ thống, khách hàng có thể thực hiện bước cuối cùng để hoàn tất việc đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone tại  banthe247.com.

Bước 3: Mua thẻ cào Vinaphone

doi-the-cao-dien-thoai

đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone

Sau khi được cộng tiền trong tài khoản trên hệ thống, bạn có thể tiến hành mua thẻ cào Vinaphone thật dễ dàng trên hệ thống bằng các thao tác trong mục "Mua mã thẻ":

  • Chọn nhà cung cấp: Vinaphone.
  • Nhập mệnh giá thẻ nạp.
  • Số lượng thẻ cần mua.
  • Ghi chú (nếu có).
  • Nhấn mua thẻ ngay để hoàn tất lệnh.

Lưu ý: Khi đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone, giá trị thẻ nạp bạn muốn mua phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản trên hệ thống.

Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào Vinaphone cần mua (Mã thẻ và Seri thẻ cào) trong địa chỉ email cá nhân mà bạn đã đăng ký trước đó.

Như vậy chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản là bạn đã nhanh chóng đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone rồi. Nếu bạn có sẵn thẻ cào Viettel trong khi lại cần gấp thẻ cào Vinaphone hay bất kì thẻ cào của nhà mạng nào khác thì hãy nhanh chóng đến với nhà cung cấp để thực hiện đổi thẻ vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhé!