Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile nhanh nhất

1395 Lượt xem

Với các thuê bao di động có nhu cầu hòa mạng mới sim Vienamobile thì việc kích hoạt sim Vietnamobile là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động thoải mái sử dụng nghe, gọi nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

kich-hoat-sim-vietnamobile

Kích hoạt sim Vietnamobile như thế nào? là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Cũng giống như các nhà mạng khác, khi các thuê bao di động Vietnamobile hòa mạng lần đầu thì việc kích hoạt sim Vietnamobile để sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Cách kích hoạt sim cũng khá đơn giản nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách kích hoạt một cách nhanh nhất. Để giúp khách hàng nhanh chóng, nắm được thông tin kích hoạt sim, bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nạp tiền điện thoại qua BIDV đơn giản, dễ dàng hưởng chiết khấu khủng nhất chỉ có ở Muathe24h.vn.

Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile miễn phí

Khi có nhu cầu hòa mạng Vietnamobile, trước hết quý khách hàng hãy liên hệ các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vietnamobile để mua sim.

 Sau khi mua sim thành công để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sau này, quý khách nên thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho sim mới mua bằng cách mang theo CMND đến cửa hàng Vietnamobile để đăng ký, sau đó  quý khách tiến hành kích hoạt sim để sử dụng bằng cách sau:

Thuê bao di động lắp sim vào thiết bị di động sau đó bấm gọi 188 và thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống để kích hoạt sim.

Cước phí gói 188: Miễn phí.

kich-hoat-sim-vietnamobile

Lưu ý khi kích hoạt sim Vietnamobile thành công

Khi mua sim và đăng ký thông tin xong quý khách nên kích hoat sim ngay tại cửa hàng, trung tâm giao dịch để được hỗ trợ kịp thời nếu phát sinh các sự cố ngoài ý muốn. Sau khi kích hoạt sim thành công quý khách có thể gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Vietnammobile để sử dụng bình thường.

Mua card Vinaphone online đơn giản và nhanh chóng chỉ với 3 bước tại Muathe24h.vn.

Khi đã kích hoạt sim thành công thì quý khách có thể đăng ký sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Vietnamobile. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng cần thiết nên quý khách cần xác định nhu cầu sử dụng và lựa chọn đăng ký các dịch vụ thích hợp nhất để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Một trong những dịch vụ quan trọng nên đăng ký sử dụng là dịch vụ 3G Vietnamobile,đặc biệt khi bạn thường xuyên truy cập mạng thì sử dụng dịch vụ này là hết sức cần thiết.

Để đăng ký 3G hãy soạn tin : DK <têngói3G> gửi 345

Ngoài ra các dịch vụ tiện ích hỗ trợ sử dụng dịch vụ di động của Vietnamobile hiệu quả hơn như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ MCA, dịch vụ ứng tiền cũng rất cần thiết giúp gia tăng tiện ích sử dụng cho dế cưng của bạn.

Cú pháp đăng ký MCA Vietnamobile soạn: DK MCAB gửi 2626

Cú pháp đăng ký nhạc chờ  Happy Ring soạn: DK HR gửi 123

Mua mã thẻ bằng SMS Vietnamobile đơn giản và dễ dàng hơn với các bước thực hiện tại Muathe123.vn.

Cú pháp đăng ký ứng tiền nhanh soạn: Y gửi 900 khi Vietnamobile gửi lời mời ứng tiền.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách kích hoạt sim Vietnamobile thành công và an tâm nghe, gọi nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.