Hướng dẫn mua thẻ Viettel online giá ưu đãi

2430 Lượt xem

Trên thực tế mua thẻ Viettel online giá rẻ là một trong những dịch vụ được khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bởi hình thức này bạn có thể mua thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện và nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường.

mua-ma-the-cao-viettel-online

Mặc dù mua thẻ Viettel online giá rẻ là hình thức được nhiều khách hàng ưa chuộng nhưng không phải ai cũng nắm được cách mua thẻ cào này. Để giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Dịch vụ mua thẻ Viettel online giá rẻ là gì?

Thẻ Viettel là thẻ cào do nhà mạng viễn thông Viettel phát hành đến người dùng di động, thẻ cào này có mục đích chính là sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Để sư dụng các cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng thì nạp tiền vào tài khoản di động là nhu cầu rất cần thiết của người dùng. Hiện nhà mạng Viettel cung cấp đến người dùng rất nhiều mệnh giá thẻ cào từ 10k đến 500k, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất.

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào Viettel bạn có thể tìm mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị. Nhưng để mua được thẻ cào giá rẻ thì bạn cần mua thẻ Viettel online trên mạng.

Mua thẻ Viettel online giá rẻ là cách người dùng sử dụng thiết bị di động truy cạp vào hệ thống bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào. Khi đó bạn sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

mua-ma-the-cao-viettel-online

Với dịch vụ mua thẻ cào online này, khách hàng sẽ không còn phải mất thời gian, công sức đi mua thẻ cào mà chỉ càn có thiết bị di động được kết nối internet và tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống đủ để mua thẻ cào là bạn có thể mua thẻ cào thành công. Bên cạn đó khi mua thẻ cào bạn có thể nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ Viettel online giá rẻ, nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách mua thẻ Viettel giá rẻ. Để giúp bạn chủ động trong quá trình mua thẻ cào của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều khách hàng sử dụng là muathe24h.vn.

Xem thêm:  Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking?

Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ Viettel online giá rẻ

Muathe24h.vn là đại lý cung cấp thẻ cào uy tín, lâu năm trên thị trường, tại đây bạn có thể mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, vietnamobile hay các loại thẻ game như thẻ gate, zing, vtc,….Để mua thẻ Viettel online giá rẻ khách hàng truy cập vào hệ thống và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn truy cập vào hệ thống muathe24h.vn  chọn mục “đăng ký và nhập các thông tin chi tiết như sau:

  • Họ và tên
  • Nhập số điện thoại
  • Nhập địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nhập mã kiểm tra

Bấm chọn mục “Đăng ký tài khoản”

Khách hàng cũng có thể đăng ký tài khoản qua facebook hoặc google.

mua-ma-the-cao-viettel-online

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản thành viên trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền bằng tài khoản atm hoặc tài khoản paypal. Số tiền này được sử dụng cho các giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại sau này.

Bước 3: Mua thẻ cào Viettel online

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin sau đây:

  • Nhà cung cấp: thẻ Viettel
  • Mệnh giá thẻ cào: 10k, 20k, 30k,…
  • Số lượng thẻ cào
  • Email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 4: Thanh toán.

Khách hàng sẽ sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên của mình để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về email của mình trong 3 đến 5 phút.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ Viettel online giá rẻ, mong rằng các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Chúc bạn thành công!

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-vietcombank-ibanking-8592.html