Hướng dẫn nạp tiền AU Mobile nhanh chóng nhất

1256 Lượt xem

Chơi game giải trí mỗi  ngày đem lại nhiều niềm vui, sự thư giãn cho các game thủ và nạp tiền AU Mobile giúp các game thủ chơi game thoải mái nhất!

Với Muathe123.vn bạn sẽ có một trong hai cách là dùng tài khoản ngân hàng hay chuyển tiền vào tài khoản của mình trên hệ thống site để sử dụng mua thẻ một cách thoải mái trước nay. Chính vì vậy với hai lựa chọn bạn đều có thể sử dụng và mua những mã thẻ nạp trong AU Mobile cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

>>> Nạp tiền cho Audition phiên bản Mobile cực nhanh: https://muathe123.vn/tin-tuc/nap-tien-au-mobile-8462.html

nạp tiền AU Mobile

Hướng dẫn nạp tiền AU Mobile nhanh chóng nhất

Khi muốn nạp trong AU Mobile dù ở nước ngoài hay ở trong nước thì đều có thể mua thẻ Vcoin nạp vào rất nhanh tại hệ thống của site Muathe123.vn với vài thao tác siêu đơn giản.

Tại hệ thống Muathe123.vn bạn được chấp nhận hỗ trợ với hai hình thức thanh toán. Một là bạn sử dụng tài khoản ATM nội địa, hai là sử dụng cách thức chuyển tiền vào tài khoản mà mình đã có trên hệ thống bằng cách đăng ký trước đó.

Nếu bạn chưa có tài khoản mua thẻ thì hãy đăng ký ngay để dễ dàng sở hữu những mã thẻ nạp tiền AU Mobile nhanh và kịp thời nhé. Tiếp đó bạn chỉ cần sử dụng triệt để mục mua mã thẻ online chọn mã logo thẻ Vcoin và điền đầy đủ những thông tin, thông số cần thiết về mã thẻ cần mua.

Và quan trọng nhất bạn cần điền chính xác thông tin email nhận mã thẻ chính là email mà mình đăng ký trước đó và chọn một trong hai cách thanh toán. Với một trong hai tùy chọn đấy đều cho bạn một mức chiết khấu riêng biệt.

Cuối cùng là bạn sẽ nhấn nút quan trọng không kém để hoàn tất mua thẻ là “Mua thẻ ngay” và sử dụng email để lấy mã thẻ khi đã thanh toán thành công.

nạp tiền trên AU Mobile

Lợi ích thanh toán với tài khoản Muathe123 nạp tiền AU Mobile

Hai tùy chọn mà bạn có thể lựa chọn thanh toán:

  • Thanh toán với Muathe123: đây chính là tài khoản thành viên, được ví như một ví tiền khi bạn đã có tiền trong tài khoản và muốn sử dụng. Tài khoản này chỉ được dùng khi bạn đã thực hiện thao tác chuyển tiền vào tài khoản thành công bằng cách thực hiện theo đúng hướng dẫn, quy định của hệ thống là chuyển tiền vào đúng số tài khoản hỗ trợ và đúng cú pháp chuyển tiền sẽ được xử lý nhanh giúp bạn nạp tiền AU Mobile dễ dàng nhất.

  • Thanh toán sử dụng tài khoản ATM nội địa trong đó tài khoản đã đăng ký e-banking.

Khi lựa chọn thanh toán với Muathe123 bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất dành cho thẻ Vcoin là 6,5% ở mức tốt nhất trong thời điểm hiện tại và ưu đãi hơn hẳn là mức chiết khấu thanh toán 4% khi thanh toán sử dụng ATM. Đồng thời bạn còn có thể sử dụng thanh toán chung cho các hoạt động mua các mã thẻ khác cũng như là nạp tiền điện thoại mobi, viettel, vina

Như vậy khi nạp tiền AU Mobile với hướng dẫn chi tiết nhất và lợi ích khi thanh toán sử dụng tài khoản Muathe123 bạn có thể lựa chọn cách phù hợp nhất/thuận tiện.