Hướng dẫn rút tiền mặt từ thẻ cào vietnamobile về thẻ atm

2978 Lượt xem

Rút tiền mặt từ thẻ cào vietnamobile về thẻ atm là cách nhanh nhất giúp người dùng có tiền mặt trong tay để chi trả cho nhu cầu tiêu dùng và sử dụng có hiệu quả những chiếc thẻ cào chưa có nhu cầu sử dụng đến.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ cào vietnamobile không chỉ có chức năng đơn thuần là nạp tiền điện thoại mà nó còn được sử dụng để chi trả rất nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến như: Mua thẻ cào, nạp thẻ cào, rút tiền mặt từ thẻ cào vietnamobile, thanh toán giao dịch mua sắm trực tuyến.

Rut-tien-mat-tu-the-cao-vietnamobile

Thông tin cần biết về thẻ cào vietnamobile

Bên cạnh các nhà mạng lớn như : Viettel, vina và mobi thì Vietnamobile là một nhà mạng thu hút rất nhiều người dùng bởi những ưu đãi hấp dẫn mà chiếc thẻ cào này mang lại.

>>> Mua thẻ điện thoại online, mua thẻ điện thoại nhanh chóng, chiết khấu cao, mua thẻ điện thoại agribank, mua thẻ điện thoại techcombank, ... tất cả sẽ có tại Muathe24h.vn.

Cũng giống như các loại thẻ cào khác, Thẻ cào vietnamobile được phát hành dưới 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Thẻ cào được sử dụng trong rất nhiều giao dịch trực tuyến như: rút tiền mặt từ thẻ cào vietnamobile, mua thẻ cào game, thanh toán trực tuyến,…trong đó dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ cào vietnamobile được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Cách rút tiền mặt từ thẻ cào vietnamobile

Các khách hàng khi muốn rút tiền mặt từ thẻ cào vietnamobile bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ điện thoại uy tín với mức chiết khấu thấp nhất trên thị trường. Chẳng hạn như website Doithe66.com, theo đó, các thuê bao di động khi có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ vietnamobile bạn làm theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên, nếu chưa có thì bạn đăng ký thông qua Facebook hay email.

Bước 2: Nạp thẻ vietnamobile vào hệ thống.

Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và điền các thông tin chính xác vào các ô trống như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ vietnamobile
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số serial

Chọn “Đổi thẻ ngay”

Bước 3: Rút tiền từ thẻ cào về tài khoản

Để rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng bạn cần thực hiện việc tạo lệnh rút tiền bằng cách chọn ngân hàng, cung cấp tài khoản, chọn số tiền cần rút và hoàn tất giao dịch bằng việc rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Sau khi bạn thực hiện xong giao dịch, hệ thống sẽ duyệt lệnh, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ thì số tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn trong vòng  5 – 30 phút. Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ vietnamobile trên hệ thống bạn sẽ phải chi trả mức chiết khấu trên mỗi giao dịch là 19%.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách rút tiền mặt từ thẻ cào vietnamobile về thẻ atm. Mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm được thông tin chi tiết nhất để sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. Chúc bạn thành công!

>>> Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên chơi game trên điện thoại và cần mua thẻ vcoin online bạn có thể tham khảo chi tiết tại website: muate24h.vn