Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/09/2017 thứ 6 hàng tuần

2564 Lượt xem

Khuyến mãi Mobifone hàng tuần được triển khai vào thứ 6 luôn là tin vui cho các thuê bao mobifone trả trước, nhất là đối với những thuê bao đang cạn kiệt năng lượng. Vào ngày khuyến mãi Mobifone bạn chỉ cần đến các cửa hàng, điểm giao dịch chính thức của nhà mạng này để thực hiện mua thẻ cào mobi nạp tiền thì chắc chắn sẽ được hưởng trọn vẹn ưu đãi hấp dẫn.

Bắt đầu từ năm 2017, nhà mạng Mobifone chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao Mobifone trả trước khi đến nạp thẻ tại các cửa hàng, đại lý, điểm giao dịch chính thức của Mobifone vào thứ 6 hàng tuần.

Do chương trình khuyến mãi này luôn được lặp lại vào mỗi thứ 6 hàng tuần cho nên các thuê bao Mobifone sẽ thường xuyên được nạp đầy đủ năng lượng cho dế yêu mỗi tuần.

Từ nay bạn sẽ không phải chờ đợi những chương trình khuyến mãi đại trà hiếm hoi trong tháng nữa mà cứ mỗi thứ 6 hàng tuần bạn chủ động đến cửa hàng Mobifone để nạp tiền cho dế yêu là sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Mobifone nhanh chóng mà không phải lo lắng quá nhiều về cước phí.

khuyen-mai-mobifone-1509

Khuyến mãi Mobifone vào mỗi thứ 6 hàng tuần được triển khai trên toàn quốc

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone vào thứ 6 ngày 15/09/2017

1. Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động trên toàn quốc.

2. Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi: Toàn quốc

3. Thời gian nạp tiền hưởng ưu đãi khuyến mãi: Thứ 6 ngày 15/09/2017

4. Điều kiện hưởng ưu đãi: Thuê bao Mobifone cần nạp tiền điện thoại tại các cửa hàng, điểm giao dịch, nhà phân phối chính thức của nhà mạng Mobifone.

5. Ưu đãi nhận được khi tham gia nạp tiền vào ngày khuyến mãi Mobifone

Vào thứ 6 ngày 15/09/2017 khi thuê bao Mobifone đến cửa hàng/ điểm giao dịch Mobifone để được nhân viên ở đó hỗ trợ nạp tiền điện thoại thì sẽ nhận được 50% ưu đãi giá trị thẻ nạp, trong đó

– 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào TKKM2 sử dụng để gọi & nhắn tin nội mạng.

– 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào TKKM3 dùng để gọi & nhắn tin ngoại mạng.

– Thuê bao MobiCard & Mobi 365 tham gia CTKM sẽ được tặng thêm ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Chúc các bạn tham gia nạp tiền thành công cho dế yêu trong 15/9 và đừng quên chia sẻ ngay thông tin khuyến mãi Mobifone vô cùng hữu ích này đến người thân, bạn bè để cùng tận hưởng ưu đãi từ Mobifone nhé.