Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp vào thứ 6 hàng tuần

1963 Lượt xem

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp vào thứ 6 hằng tuần là chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành riêng cho các thuê bao hòa mạng mới Vinaphone trong tháng 9/2017.

Theo đó các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới khi tham gia nạp thẻ vào các ngày thứ 6 hàng tuần trong tháng 9/2017 sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để tha hồ gọi thoại, nhắn tin thả ga, tiết kiệm tối đa chi phí.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone lần này sẽ giúp các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại, nhắn tin để có điều kiện trải nghiệm thêm các dịch vụ tiện ích của Vinaphone.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone thứ 6 hàng tuần dành cho các thuê bao hòa mạng mới trong tháng 8

Vinaphone là một trong những nhà mạng có chính sách CSKH chu đáo nhất, mang đến sự hài lòng tối đa cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hòa mạng mới.

- Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi: Khách hàng tham gia hòa mạng trả trước của Vinaphone như: Gói cước VinaCard, Vina365…

- Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

- Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi: Ngày 22/09/2017

Xem thêm:  Mua thẻ điện thoại Vinaphone nhanh chóng dễ dàng sau vài bước

khuyen-mai-vinaphone-2209

 Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào thứ 6 hàng tuần

Nội dung chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 22/09/2017

Sau khi hòa mạng mới thành công, khi bạn tiến hành nạp tiền điện thoại vào ngày thứ 6 hàng tuần, bạn sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với nội dung như sau:

+ Nhận ngay 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và liên mạng trong nước

+ Nhận ngay 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

+ Ngoài ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp, các thuê bao hòa mạng mới còn được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, nhắn tin hay được ưu đãi đăng ký các gói 3G Vinaphone hoặc các gói 4G Vinaphone với cước phí rẻ nhất.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mobifone-online-vietcombank-8517.html

Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hằng tuần cho thuê bao hòa mạng mới chỉ diễn ra trong tháng 09/2017, do đó nếu bạn đang có nhu cầu gia tăng tài khoản thì hãy nhanh chóng nạp tiền để nhận ưu đãi hấp dẫn ngay nhé! Chúc các bạn nhận được tài khoản kếch xủ khi tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 22/09/2017.