Làm sao để mua mã thẻ garena giá tốt nhất?

2567 Lượt xem

Bạn đã biết đến cách mua mã thẻ garena nhận chiết khấu cao chưa? Đây là một vấn đề được nhiều game thủ quan tâm vì nhu cầu nạp game là không thể thiếu đối với những người thường xuyên nạp tiền để mua vật phẩm, vũ khí hay nâng cấp cho nhân vật game.

mua-ma-the-garena1

Trên thị trường hiện nay có 2 cách mua mã thẻ garena phổ biến qua thẻ cào giấy và thẻ online. Tuy nhiên với hình thức mua qua các website trực tuyến mang lại nhiều tiện ích cho người dùng vì bạn sẽ không mất nhiều thời gian mất công đi ra ngoài mà chỉ ngồi tại chỗ giao dịch trên hệ thống. Chi tiết cách mua thẻ bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ mua mã thẻ garena nhận chiết khấu cao

Thẻ garena là một loại thẻ game do Garena phát hành với những trò chơi thịnh hành trong cộng đồng game thời điểm hiện nay như: Liên quân huyền thoại, Liên quân Mobile, FiFa online 3,…

Trên thị trường hiện nay có 2 cách mua thẻ garena phổ biến tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức mua thẻ phù hợp nhất. Với thẻ cào giấy bạn có thể mua thẻ tại các cửa hàng, đại lí ủy quyền của nhà phát hành và sử dụng giống như thẻ cào điện thoại bình thường bằng cách lấy mã thẻ in dưới lớp tráng bạc. Với hình thức mua thẻ online, đây là một cách mua thẻ được nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay, vì chỉ với một vài thao tác trên hệ thống sau vài phút bạn đã nhận ngay mã thẻ.

Để có thể mua thẻ garena online bước đầu tiên bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng như Doithe247.com. Đây làm một trong số những đại lý thẻ cào điện thoại tại hà nội mua thẻ game uy tín, có chỗ đứng trên thị trường. Quá trình giao dịch nhanh chóng không những vậy bạn nhận được chiết khấu thẻ khi mua thẻ game tại đây.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ garena siêu nhanh

Các bước thực hiện giao dịch tại hệ thống Doithe247.com rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống

Sau khi truy cập vào hệ thống bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên hoặc đăng nhập trực tiếp bằng facebook, google.

Bước 2: Chọn “Mua thẻ game”

mua-ma-the-garena2

Cung cấp đầy đủ thông tin về:

+Nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ

+ Số lượng thẻ

>>> Ấn chọn “Mua thẻ ngay”,sau khi hệ thống duyệt lệnh bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào về địa chỉ email. Chỉ với thao tác đơn giản tại đây bạn đã có thẻ mua thẻ cho điện thoại của mình.

Hi vọng những thông tin cung cấp đầy đủ về cách mua thẻ garena trên bạn đã nắm được cách mua thẻ nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công!

>> Mách bạn địa chỉ bán thẻ cào giá sỉ chỉ có ở http://thecaomobile.com/mua-the-dien-thoai-so-luong-lon-o-doithe123-com-duoc-khong-c14744.html​