Làm sao để mua thẻ điện thoại chiết khấu cao?

2882 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao là nhu cầu tất yếu của rất nhiều người dùng di động, bởi thẻ điện thoại ngoài việc nạp tiền vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sư dụng dịch vụ tiện ích từ nhà mạng thì thẻ điện thoại còn được sử dụng như một món quà dành tặng cho bạn bè, người thân của mình.

mua-the-dien-thoai-chiet-khau-cao

Mặc dù mua thẻ điện thoại mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn người sử dụng, nhưng nhiều khách hàng có muốn mua thẻ điện thoại chiết khấu cao mà không biết tìm ở đâu? Trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao bằng cách nào?

Hiện tại trên thị trường có 2 hình thức mua thẻ cào điện thoại cơ bản là mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào điện thoại online. Để mua thẻ điện thoại chiết khấu cao thông qua 2 hình thức này bạn cần tìm được một đại lý bán thẻ cào uy tín, lâu năm và có mức chiết khấu hấp dẫn , chẳng hạn như website muathe24h.vn.

Xem thêm:  Bật mí chi tiết cách nạp tiền điện thoại qua dongabank đơn giản

Mua thẻ điện thoại giấy chiết khấu cao tại muathe24h.vn

Thẻ điện thoại giấy là hình thức mua thẻ cào xuất hiện đầu tiên, kể từ khi các nhà mạng viễn thông ra đời. Loại thẻ được phân phối ở rất nhiều cửa hàng, siêu thị, các đại lý bán lẻ,…Trên thực tế nhiều khách hàng vẫn luôn nghĩ mua thẻ điện thoại giấy bạn sẽ không nhận được bất cứ ưu đãi nào. Tuy nhiên với hình thức mua thẻ cào giấy tại muathe24h.vn bạn vẫn nhận được mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn khi mua thẻ cào tại đây.

mua-the-dien-thoai-chiet-khau-cao

Hiện tại mức chiết khấu mua thẻ điện thoại giấy tại muathe24h.vn như sau:

  • Thẻ Viettel: 5%
  • Thẻ Vinaphone: 5%
  • Thẻ Mobifone: 5%
  • Thẻ vietnamobile: 5%

Trên thị trường hiện nay thì đây là địa chỉ cung cấp đến khách hàng mức chiết khấu mua thẻ cào giấy lớn nhất. Bên cạnh đó bạn có thể mua thẻ cào giấy trực tiếp, thanh toán qua ngân hàng và nhận thẻ cào qua chuyển phát nhanh. Với những đơn hàng lớn khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển khi mua thẻ cào tại đây. Thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào giấy tại hệ thống bạn liên hệ đến 0967.942.791 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại muathe24h.vn

Mua mã thẻ điện thoại online là cách người dùng thực hiện các bước mua thẻ cao qua điện thoại, máy tính được kết nối internet và thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng hoặc các website bán thẻ cào trực tuyến.

Tại hệ thống cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, theo đó mức chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online như sau:

  • Thẻ Viettel: 4.1%
  • Thẻ Vinaphone: 4.5%
  • Thẻ Mobifone: 4.5%
  • Thẻ vietnamobile: 3.5%

mua-the-dien-thoai-chiet-khau-cao

Để sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại hệ thống bạn sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để thực hiện các bước mua mã thẻ cào như sau:

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên.

Bạn chọn mục đăng ký và làm theo hướng dẫn, bạn cũng có thể đăng ký qua tài khoản facebook hoặc g+ .

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Để mua thẻ cào chiết khấu cao bạn cần thanh toán bằng tài khoản thành viên. Để có tiền trong tài khoản bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền qua thẻ atm hoặc nạp tiền qua tài khoản paypal.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Khách hàng muốn tạo đơn hàng bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận mã và bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 4: Thanh toán giao dịch

Khách hàng được lựa chọn thanh toán bằng tiền trong tài khoản thành viên trước đó là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-mang-8594.html

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công. Bạn cũng nên thường xuyên truy cập vào http://thecaomobile.com/ để cập nhật thông tin về dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất.