Làm sao để sử dụng hiệu quả tài khoản KM4 mobifone?

1406 Lượt xem

Tài khoản KM4 mobifone là gì? Công dụng chính của nó là gì ? Đây là một câu hỏi phổ biến của nhiều người khi thực hiện kiểm tra tài khoản này trên thuê bao. Để biết thêm bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây .

Ngoài tài khoản chính, tài khoản quảng cáo, thuê bao di động của Vinaphone có nhiều tài khoản khác nhau.   Một trong số đó là tài khoản KM4 mobifone được nhiều người dùng thắc mắc về việc sử dụng tài khoản này.

Tài khoản KM4 mobifone dùng để làm gì?

Tài khoản KM4 được sử dụng để gọi thoại nội mạng tới thuê bao mobifone và gọi ngoại mạng tới thuê bao viettel, vina,….   Do đó, tài khoản này sẽ không được sử dụng cho đăng ký 3G / 4G mobifone và các dịch vụ mạng khác của nhà mạng.

tai-khoan-KM4-mobifone

Tài khoản KM4 mobifone

Xem thêm:  Mua card Viettel online cần đủ những điều kiện cần thiết gì?

Tài khoản KM4 mobifone xuất hiện khi nào?

Thông thường tài khoản Mobifone KM4 không có trên tất cả các thuê bao di động, chỉ những thuê bao thuộc chương trình khuyến mại của nhà mạng mới được sử dụng.

Do đó, người đăng ký di động  tham gia nạp thẻ  trong 5 lần đầu tiên sẽ nhận ngay tài khoản KM4 mobifone   Thời gian sử dụng của tài khoản KM4 trùng thời gian sử dụng tài khoản chính trên thuê bao

Các loại tài khoản khác trên thuê bao Mobifone ngoài tài khoản KM4 mobifone

Ngoài tài khoản KM4, thuê bao di động còn có nhiều loại tài khoản khác. Việc nắm rõ thông tin về từng tài khoản sẽ giúp bạn có kế hoạch sử dụng hợp lý từng loại tài khoản.

Tài khoản chính: Tài khoản mà bất kỳ thuê bao điện thoại di động nào cũng có.   Theo đó bạn có thể dùng nó vào việc liên lạc, đăng kí sử dụng tất cả các dịch vụ do nhà mạng triển khai.

Tài khoản khuyến mại Mobifone

Tài khoản KM1 được sử dụng cho gọi thoại và gửi tin nhắn nội mạng mobifone

Tài khoản KM2 được sử dụng cho nhu cầu gọi và nhắn tin cả nội mạng và ngoại mạng

Tài khoản KM3 được sử dụng để gọi và nhắn tin trong mạng Mobifone và VNPT.

Tài khoản khuyến mại theo định kỳ

Tài khoản KMDK1 được sử dụng cho gọi thoại và nhắn tin nội bộ.

Tài khoản KMDK2 được sử dụng cho gọi và nhắn tin cả nội mạng và ngoại mạng trong nước

Tài khoản KMDK3 được sử dụng cho gọi và tin nhắn ngoài mạng

Tài khoản dự trữ: Thuê bao di động đáp ứng yêu cầu nạp thẻ hàng tháng tối thiểu 10.000 đồng sẽ được thưởng khuyến mại hàng tháng.   Để nhận được ưu đãi tiền mặt cho tài khoản dự trữ trên thuê bao di động bạn cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ banthe247.com để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách sử dụng tài khoản KM4 mobifone, hy vọng rằng các thuê bao di động sẽ tích cực hơn trong việc sử dụng tài khoản đồng thời nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất từ bài viết.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mua-card-vina-online-8476.html