Làm thế nào để kích hoạt sim 4G Vinaphone dễ dàng

915 Lượt xem

Hướng dẫn kích hoạt sim 4G Vinaphone dễ dàng dưới đây chắc chắn sẽ giúp thuê bao nhanh chóng được tiếp cận những gói cước và sử dụng

Các sim 4G khi mới mua hay được chuyển đổi đòi hỏi các thuê bao phải thực hiện khâu quan trọng đó là kích hoạt. Với những thao tác đơn giản nhất mà các thuê bao nên tự thực hiện để bắt đầu sử dụng các dịch vụ di động nhà mạng Vinaphone cung cấp cũng như đảm bảo kết nối với tất cả các thuê bao khác.

Hơn nữa khi không kích hoạt sim 4G thì thuê bao chắc chắn sẽ không thể gọi điện, nhắn tin, truy cập mạng hay nhận những cuộc gọi. Bạn hãy thực hiện những thao tác kích hoạt đơn giản với bài viết sau.

sim-4g-vinaphone

Làm thế nào để kích hoạt sim 4G Vinaphone dễ dàng

Cách thức kích hoạt sim 4G Vinaphone

Giống như những sim khác thông thường thì để kích hoạt được U-sim tức sim 4G cũng được thực hiện hết sức đơn giản:

- Bước 1: thuê bao thực hiện đăng ký thông tin cá nhân cho sim với việc mang sim cùng điện thoại di động của mình đến một cửa hàng gần nhất cùng với Chứng minh thư hay thẻ căn cước để thực hiện đăng ký chính chủ cho sim (áp dụng đối với những sim tham gia hòa mạng mới, thuê bao chuyển đổi trước đó nhưng chưa được đăng ký sim 4G Vinaphone chính chủ).

- Bước 2: Thuê bao thực hiện gọi đến đầu số 900 sau đó sẽ thực hiện theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký mà thuê bao không thực hiện gọi đến 900 thì khi kích hoạt sim sau 24h hệ thống của tổng đài Vinaphone sẽ hủy thông tin đăng ký sim trước đó do đó bạn sẽ mất thời gian đăng ký lại.

Với hai bước trên bạn đã dễ dàng kích hoạt được sim 4G. Để được trải nghiệm 4G thì bạn hãy bật ngay tính năng mạng GPRS 4G cho sim

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms vô cùng tiện ích. Nạp tiền không chỉ giúp người dùng đảm bảo việc duy trì tài khoản mà còn là điều kiện cần thiết để tham gia các giao dịch về dịch vụ di động. Hãy tham khảo ngay nhé các bạn. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html​

sim-4g-vinaphone-1

Hướng dẫn cách sử dụng mạng trên sim 4G Vinaphone

Các bước kích hoạt sim 4G sau đều được áp dụng chung đối với các kích cỡ sim 4G thông dụng như sim thường, nano sim hay micro sim cho nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

- Bước 1: lắp sim vào máy, khởi động lại điện thoại di động.

- Bước 2: Soạn tin nhắn: 4G ON gửi về 888. Ngay khi thuê bao gửi tin nhắn thông báo kích hoạt thành công đồng thời khu vực mà bạn đang sinh sống có sóng 4G thì bạn ngay lập tức có thể bật lên để truy cập mạng nhanh nhất có thể.

Vì sim 4G Vinaphone vẫn có thể đăng ký 3G Vinaphone như bình thường trong trường hợp nơi bạn chưa ở chưa được phủ sóng thì hãy tạm thời tiếp tục sử dụng ở tốc độ 3G thuê bao nhé.

Chúc thuê bao kích hoạt sim 4G Vinaphone và tha hồ trả nghiệm mạng 4G!