Mách bạn địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín, phí rẻ

1408 Lượt xem

Địa chỉ nào thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín? Website nào thu mua thẻ cào với mức phí rẻ nhất luôn là những câu hỏi nóng được đông đảo người dùng quan tâm tìm kiếm câu trả lời trong thời gian gần đây, khi mà nhu cầu đổi thẻ cào lấy tiền mặt ngày càng gia tăng.

  • Bạn hoàn toàn có thể cập nhật thật nhiều những thông tin hữu ích nhất mà chuyên mục đem lại bằng cách nhanh chóng click địa chỉ:  xem thêm

Thật vậy, dịch vụ thu mua thẻ cào đang ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của chúng ta bởi nó giúp người dùng quy đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng. Khi mà bạn có những mệnh giá thẻ cào giá trị nhưng không có nhu cầu nạp tiền điện thoại hoặc bạn chơi game trúng nhiều thẻ cào thì hãy nhanh chóng bán lại những chiếc thẻ cào này cho các website mua thẻ điện thoại online để thu lại tiền mặt, giải phóng giá trị của thẻ cào thành tiền và lấy tiền tiêu dùng vào công việc quan trọng hơn.

Nắm bắt được nhu cầu đổi thẻ cào lấy tiền ngày càng tăng của khách hàng mà hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều cổng thanh toán thu mua thẻ điện thoại, thẻ game trực tuyến. Điều này sẽ giúp người dùng có đa dạng sự chọn lựa nhưng ngược lại nếu bạn không cẩn trọng thì rất có thể sẽ chọn phải 1 website không uy tín thậm chí là lừa đảo, lúc đó thì hậu quả khôn lường sẽ xảy ra mà chính bạn cũng không thể tưởng tượng nổi. Do vậy hãy cẩn trọng khi lựa chọn 1 website thu mua thẻ cào uy tín để đổi thẻ cào.

>> Mời bạn tham khảo cách mua thẻ cào điện thoại tại đây

thu-mua-the-cao-uy-tin

Napthe365.com – Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất

Website thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín, phí rẻ nhất thị trường

Mách bạn 1 địa chỉ đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt, đổi thẻ game lấy tiền uy tín, chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay đó chính là cổng thanh toán Napthe365.com. Website này đang được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chính bởi sự uy tín làm nên thương hiệu và đặc biệt là phí đổi thẻ siêu rẻ chỉ từ 11%.

Cụ thể chiết khấu dịch vụ thu mua thẻ cào tại Napthe365.com như sau:

-  Thẻ Viettel: 18.75%

- Thẻ Mobifone: 18%

- Thẻ Vietnamobile: 19%

- Thẻ Vinaphone: 18.5%

- Thẻ Megacard: 11%

- Thẻ Gate: 12.5%

- Thẻ Zing: 19%

- Thẻ Oncash: 20%

- Thẻ Bit: 16%

- Thẻ VTC: 18.5%

Đây là mức chiết khấu của các loại thẻ ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo ở các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến khác và chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rằng sẽ không có nơi nào mang đến được mức chiết khấu tuyệt vời như Napthe365.com.

Tại Napthe365.com, bạn có thể đổi thẻ Viettel sang tiền mặt, đổi thẻ Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Zing, Gate,….sang tiền siêu đơn giản, an toàn chỉ với 2 bước đổi thẻ và rút tiền. Nhận tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng chỉ từ 5-30 phút sau lệnh rút tiền.

Tóm lại nếu bạn đang muốn tìm kiếm 1 địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín để đổi thẻ điện thoại, thẻ game thành tiền mặt thì hãy đến ngay với Napthe365.com. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi hài lòng và bất ngờ khi trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại website này.