Mobifone khuyến mãi khủng cho thuê bao trả trước vào ngày vàng 03/08

1286 Lượt xem

Khuyến mãi Mobifone ngày vàng 03/08/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước là một chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Kể từ năm 2017, Mobifone thường xuyên triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng dành tặng cho các thuê bao nhà mạng này. Ngoài khuyến mãi cho các thuê bao trả sau trong tháng 08/2017, mới đây Mobifone còn đem đến cho khách hàng ưu đãi cực hot khi hòa mạng thuê bao trả trước vào ngày 03/08/2017.

Theo đó, các thuê bao đã và đang hòa mạng trả trước trong tháng 08 này, hoặc chuẩn bị hòa mạng trước ngày 03/08 sẽ ngay lập tức được hưởng ưu đãi nạp thẻ đến 5 lần/tháng và rất rất nhiều khuyến mãi khác như gọi thoại, nhắn tin, tặng tiền vào tài khoản,…

Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ chi tiết về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước cho thuê bao Mobifone trong ngày 03/08/2017 này nhé.

>> Xem thêm: Khuyến mãi Vinaphone cho các thuê bao hòa mạng trả sau trong tháng 8/2017

mobifone-khuyen-mai-50-ngay-0308

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 03/08/2017

Thông tin cần biết về chương trình khuyến mãi cho thuê bao Mobifone trả trước ngày vàng 03/08

– Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ 00h00 ngày 03/08 đến 23h59 ngày 26/08/2017.

–  Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

–  Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước Mobifone.

>>> Khách hàng đã biết cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày chưa? Hãy cùng trải nghiệm việc truy cập Internet tốc độ cao với dịch vụ đầy tiện ích này tại trang web muathe24h.vn nhé. 

Những ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi vào ngày vàng:

Nhà mạng Mobifone muốn gửi tới khách hàng ưu đãi hấp dẫn trong khuyến mãi lần này. Nếu như thông thường, các thuê bao phải đợi đến khuyến mãi 1 ngày duy nhất trong tháng mới được hưởng ưu đãi khi nạp thẻ thì nay bạn sẽ có cơ hội được nhân thêm tài khoản khi nạp thẻ với tần suất 5 lần/tháng. Chỉ cần nạp thẻ vào các ngày quy định trong tháng, thuê bao Mobifone  sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. vậy còn chờ gì nữa mà không mua the dien thoai online nạp tài khoản ngay thôi nào

50% ưu đãi này sẽ được sử dụng cho cả gọi thoại, nhắn tin nội mạng (25% giá trị thẻ nạp) và liên mạng cố định trong nước (25% giá trị còn lại). Bạn có thể tha hồ nạp thẻ, liên lạc với bạn bè trong suốt những ngày tháng 8 này mà không ngại tài khoản cạn kiệt nhanh chóng.

mobifone-khuyen-mai-50-ngay-0308

Nhanh tay nạp thẻ ngày vàng để hưởng ưu đãi hấp dẫn

Quy định nạp thẻ của Mobifone trong chương trình khuyến mãi:

– Các thuê bao Mobifone sẽ nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% được cộng vào TK KMV2 và 25% còn lại vào TK KMV3.

– Ngoài ra, Mobifone còn tặng thêm các khuyến mãi như số phút gọi miễn phí, nhắn tin nội mạng hay dung lượng data 3G, nhạc chờ Funring, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA…. Tùy vào gói cước hòa mạng mà các ưu đãi được hưởng sẽ khác nhau, do đó bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Mobifone  để biết thêm chi tiết khi hòa mạng nhé.

Vào ngày vàng 03/08/2017, các thuê bao Mobifone trả trước hãy nhanh tay mua thẻ hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến Mobifone để vừa được hưởng chiết khấu KHỦNG vô cùng hấp dẫn, vừa hưởng đầy đủ các khuyến mãi Mobifone nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và hãy share bài viết này đến người thân, bạn bè để cùng chung niềm vui bất ngờ trong tháng 8 đầy ngọt ngào này nhé!