Mua thẻ cào điện thoại Viettel online có khó không?

2228 Lượt xem

Với các thuê bao di động thì việc mua thẻ cào điện thoại viettel online là giải pháp giúp bạn gia tăng tài khoản di động nhanh nhất để sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng hàng tháng của mình. Mặc dù đây là hình thức được khá nhiều người sử dụng, nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách mua the cao dien thoai viettel online thành công.

mua-the-cao-viettel-online-gia-re

Vậy cách mua thẻ cào điện thoại viettel online là gì? Mua thẻ cào điện thoại viettel online có khó không? Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

  • Khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone bạn xem thêm thông tin chi tiết tại: http://thecaomobile.com/

Thông tin về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại viettel online

Viettel là một trong những nhà mạng viễn thông hàng đầu, với chất lượng mạng cực tốt, sóng khỏe cùng nhiều ưu đãi thiết thực đến khách hàng. Điều này giúp khách hàng nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động.

Trong quá trình sử dụng di động Viettel của mình thì khách hàng cần phải mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Cũng chính vì lý do đó trên thị trường có rất nhiều hình thức mua thẻ cào Viettel trên thị trường như mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào qua sms, mua thẻ cào điện thoại viettel online. Trong số đó hình thức mua thẻ cào Viettel online được khá nhiều người dùng sử dụng.

mua-the-cao-viettel-online-gia-re

Lợi ích khi sử dụng hình thức mua thẻ cào điện thoại viettel online

So với cách mua thẻ cào truyền thống thì mua thẻ Viettel online là cách mua trực tiếp trên Internet nên khách hàng không phải tốn công sức đi mua thẻ cào như trước đây.

Hạn chế dược các sự cố trong quá trình mua thẻ cào như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã sử dụng hay gặp các sự cố trong quá trình nạp thẻ.

Nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác chuột đơn giản trên  máy tính là sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình rồi.

Dịch vụ mua thẻ cào điện thoại Viettel online sẽ cung cấp đến bạn 24/24 vào mọi ngày trong tuần. Nên bạn có thể mua thẻ cào vào bất cứ khi nào mà mình cần.

Chiết khấu ưu đãi: Chỉ khi mua thẻ cào điện thoại Viettel online bạn mới có cơ hội nhận được mức chiết khấu ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ hệ thống. Hiện tại mức chiết khấu mua thẻ cào Viettel tại hệ thống là 4.5%.

Có thể nhận thấy cách thẻ cào điện thoại Viettel online mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực, nhưng không phải ai cũng biết cách mua thẻ Viettel cũng như tìm được một địa chỉ bán thẻ cào uy tín.

Sở dĩ việc tìm địa chỉ thẻ cào điện thoại Viettel online uy tín trên thị trường sẽ giúp bạn an tâm sử dụng giao dịch và nhận được mức chiết khấu mua thẻ cào ưu đãi nhất. Thấu hiểu nhu cầu đó, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều người dùng hiện nay là muathe24h.vn.

mua-the-cao-viettel-online-gia-re

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại Viettel online tại muathe24h.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại Viettel online bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để mua thẻ cào theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Truy cập trang web muathe24h.vn bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản trên hệ thống để trở thành thành viên của trang web. Bạn có thể đăng ký mới qua email, đăng ký tài khoản qua g+ hoặc facebook.

Bước 3: Mua thẻ cào điện thoại Viettel online

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin nhà cung cấp là thẻ cào Viettel, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, địa chỉ email kiểm tra giao dịch và chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 4: Thanh toán giao dịch.

Hiện tại hệ thống muathe24h.vn hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào điện thoại Viettel online và thanh toán qua 2 cách:

- Thanh toán qua thẻ atm được kết nối internet banking

- Thanh toán qua tài khoản thành viên.

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi hoàn tất giao dịch bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào điện thoại viettel online trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích của nhà mạng.