Mua thẻ cào online bằng thẻ atm siêu tiện ích

2154 Lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thẻ atm là một trong những hình thức thanh toán trực tuyến được khá nhiều khách hàng quan tâm. Chỉ với một chiếc thẻ atm bạn có thể sử dụng cho rất nhiều giao dịch như  chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán online, mua vé máy bay,…Một trong số đó giao dịch mua thẻ cào online bằng thẻ atm được khá nhiều khách hàng sử dụng.

mua-the-cao-online-bang-the-atm

Mặc dù hình thức mua thẻ cào online bằng thẻ atm khá thuận tiện, nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách mua thẻ cào nên không thể thực hiện giao dịch thành công. Để giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về dịch vụ trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua thẻ cào online bằng thẻ atm uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến, nhưng không phải địa chỉ  nào cũng uy tín. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ khách hàng có thể gặp phải các dia chỉ lừa đảo  chiếm đoạt thẻ cào và dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sau.

 Tuy nhiên để giúp bạn có thể dễ dàng trong việc sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín được khá nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian gần đây là banthe247.com.

Website banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại và thanh toán bằng thẻ atm nhanh chóng.

Hệ thống banthe247.com hỗ trợ đến khách hàng rất nhiều cách thanh toán giao dịch mua thẻ cào online bằng thẻ atm như sau:

- Thanh toán giao dịch trực tiếp bằng thẻ atm

- Chuyển  tiền từ tài khoản atm qua tài khoản thành viên trên hệ thống

Xem thêm:  Cách nạp tiền điện thoại viettel online nhận chiết khấu cao

mua-the-cao-online-bang-the-atm

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online bằng thẻ atm tại banthe247.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào online bằng thẻ atm tại banthe247.com bạn truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản miễn phí thông qua email, đăng ký tài khoản qua facebook hoặc google.

Bước: Mua thẻ cào online.

Khách hàng chọn mục “mua mã thẻ” và cập nhật thông tin sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Nhập email nhận mã thẻ cào

Click mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

Bạn có thể lựa chọn cách thanh toán giao dịch mua thẻ  cào trực tiếp hoặc thanh toán giao dịch mua thẻ cào bằng cách nạp tiền vào tài khoản thành viên qua internet banking, số tiền này sẽ được sử dụng cho giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại tại hệ thống.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào online bằng thẻ atm trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc mỗi ngày.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-viettel-qua-agribank-8554.html