Nên hay không nên thực hiện nạp tiền Vinaphone trả sau Ezpay

881 Lượt xem

Có một câu hỏi đặt ra là nên hay nên thực hiện nạp tiền Vinaphone trả sau Ezpay và làm thế nào để thực hiện thành công nhanh chóng nhất.

Hiện tại tồn tại nhiều hình thức nạp tiền điện thoại trong đó mối quan tâm sâu sắc của các thuê bao trả sau Vinaphone chính là hình thức nạp tiền Ezpay thay thế cho cách trả cước rất hiệu quả đồng thời sẽ nhận về những ưu đãi khi tiến hành vào đúng chương trình mà nhà mạng triển khai thông qua hình thức này.

Với một số thuê bao vì mới đăng ký sử dụng gói trả sau nên còn chưa nắm rõ cách thức thực hiện như thế nào cho nên bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết sẽ được trình bày rõ nét nhất đồng thời tự trả lời cho mình câu hỏi là nên hay không nên thực hiện hình thức này.

nạp tiền Vinaphone trả sau Ezpay

Nên hay không nên thực hiện nạp tiền Vinaphone trả sau Ezpay

Nhằm giúp các khách hàng Vinaphone có thể có một cách tiện lợi hơn để nạp tiền điện thoại nhất là tiện lợi cho các thuê bao trả sau để mọi việc thanh toán cước sẽ được diễn ra tiện lợi nhất đáp ứng nhu cầu của những khách hàng không muốn thanh toán tại các quầy giao dịch.

Theo đó để chủ động nhất các thuê bao khi thanh toán cước trả sau có thể sử dụng những mã thẻ cào vốn chỉ được áp dụng phổ biến với các thuê bao trả trước. Để có thể thực hiện điều này một yêu cầu đầu tiên chính là bạn cần đăng ký sử dụng theo hình thức Ezpay. Khi đó bạn sẽ sở hữu cho mình những tài khoản Ezpay1, Ezpay2 để sử dụng một cách hữu hiệu nhất.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ vinaphone bằng sms 

nạp tiền Vinaphone trả sau qua Ezpay

Cách nạp tiền Vinaphone trả sau Ezpay nhanh chóng nhất

Chỉ với 1 SMS duy nhất là tiền đề nhanh chóng nhất để các thuê bao trả sau có được ưu đãi sử dụng hình thức nạp tiền Ezpay đó là:

EZPAY gửi về 9888

Khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận được từ hệ thống 1 SMS phản hồi với tài khoản cá nhân, mật khẩu cùng với hướng dẫn sử dụng dịch vụ Ezpay của Vinaphone. Điều kiện để thuê bao của bạn thực hiện nạp tiền Vinaphone trả sau Ezpay được là cần hoạt động hai chiều.

Khi đó bạn có thể nạp thẻ với thao tác *100*.

Tiếp đến bạn soạn một tin nhắn PAY<mật khẩu><số tiền> gửi về 9888.

Trong đó bạn lấy mật khẩu trong phần tin nhắn gửi đến vừa rồi hoặc có thể soạn RESET và gửi về 9888 để lấy lại mật khẩu.

Còn số tiền chính là số tiền mà bạn đã thực hiện nạp tiền theo cú pháp trên. Hoặc bạn có thể sử dụng thao tác *101# để kiểm tra.

Hơn nữa khi nạp tiền Vinaphone trả sau Ezpay vào những dịp khuyến mãi bạn cũng sẽ nhận về những ưu đãi y như với thuê bao trả trước. Bạn hãy lưu ý xem thuê bao của mình có được là đối tượng tham gia không nhé.