Những ưu điểm và hạn chế của việc nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy

1865 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào giấy có lợi ích và hạn chế gì và cách nạp tiền như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Nạp tiền điện thoại nói chung và nạp tiền Viettel nói riêng bằng thẻ cào giấy đã và đang được người dùng sử dụng từ lâu và rất phổ biến. Tuy nhiên cách nạp tiền này còn tồn tại rất nhiều mặt hạn chế mà người dùng chưa thực sự quan tâm đến. Cụ thể nộp tiền điện thoại viettel bằng thẻ cào giấy có những ưu điểm và hạn chế gì? Thecaomobile.com sẽ phân tích chi tiết cụ thể sau đây nhé!

Ưu điểm và hạn chế của cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào

Cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào hiện nay có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng bên cạnh đó cũng còn tồn tại nhiều mặt hạn chế dẫn đến sự bất tiện cho người dùng. Cụ thể như sau:

- Ưu điểm của cách nạp tiền từ thẻ cào Viettel:

+ Phù hợp với người dùng có thói quen giao dịch bằng tiền mặt

+ Cách sử dụng thẻ cào giấy để nạp tiền điện thoại rất đơn giản  bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp là xong.

+  Có thể dễ dàng mua được các mệnh giá thẻ Viettel tại các cửa hàng, đại lý Viettel hay thậm chí là các quán tạp hóa trên toàn quốc

- Những mặt hạn chế của việc dùng thẻ cào Viettel để nạp tiền điện thoại

+ Khi thực hiện nạp tiền thì đòi hỏi người dùng phải nhập chính xác dãy số mã thẻ nạp theo đúng cú pháp, nếu nạp sai nhiều lần sẽ bị khóa

+ Nếu không có tiền mặt sẽ không mua được thẻ nạp

+ Không nạp tiền điện thoại được khi cửa hàng đóng cửa hoặc do lý do thời tiết, thời gian dẫn đến việc không thể ra ngoài mua thẻ cào được.

+ Dễ bị nhầm lẫn giữa mã thẻ và seri thẻ nạp

>>> Click vào xem thêm dịch vụ nạp mã thẻ điện thoại viettel tại trung tâm chúng tôi. Cam kết giao dịch nhanh chóng với chiết khấu cực cao lên tới 7.1%  https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

nap-tien-dien-thoai-viettel-bang-the-cao-giay

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Viettel nhanh chóng

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Mobifone​

Như vậy, mặc dù được sử dụng từ rất lâu rồi nhưng cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào giấy đã đang bị thay thế dần bởi cách nạp tiền online nhiều tiện ích hơn hẳn. Khác với việc phải mua bằng được mệnh giá thẻ cào Viettel và soạn tin nhắn nạp tiền theo cú pháp quy định thì khách hàng chỉ việc thao tác trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet và thanh toán bằng ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng là có thể nạp tiền cho bất kì thuê bao Viettel nào.

Mặc dù không còn thịnh hành như trước, nhưng cách nạp tiền bằng thẻ cào Viettel vẫn còn hữu hiệu với các thuê bao Viettel ít hiểu biết về công nghệ và có thói quen mua thẻ nạp bằng tiền mặt. Nhà mạng vẫn đang hỗ trợ khách hàng ở cả hai hình thức nạp tiền Viettel là nạp qua thẻ cào và nạp tiền trực tuyến. Khi gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình nạp thẻ, các bạn có thể gọi đến 198 hoặc 18008198 để được hỗ trợ kịp thời 24/7.

Tuy nhiên làm sao để nạp tiền cho điện thoại bằng cách này nhanh nhất hoặc đúng nhất thì vẫn khiến nhiều khách hàng phải băn khoăn. Ở nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy đơn giản và đúng nhất đến các bạn.

Sau đây Thecaomobile.com xin giới thiệu đến bạn đọc cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào chuẩn nhất

Như chúng ta đã biết, cách nạp tiền thẻ cào Viettel chính là sử dụng thông tin mã thẻ được in trên thẻ cào giấy Viettel để nạp tiền cho số điện thoại mạng Viettel. Để lấy được thông tin mã thẻ này, người dùng cần cào lớp tráng bạc để lấy thông tin. Mã thẻ Viettel gồm 13 chữ số áp dụng cho tất cả các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ. Còn seri của thẻ Viettel gồm 9 chữ số. Đã có khá nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa 2 thông tin seri và mã thẻ nên dẫn đến việc nạp tiền bị thất bại.

nap-tien-dien-thoai-viettel-bang-the-cao-giay

Cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy đơn giản

Sau khi đã nhận diện và lấy được thông tin mã thẻ trên thẻ cào Viettel, các bạn chỉ cần nạp tiền bằng cách thao tác theo cú pháp sau: *100*Mã thẻ cào# và ấn phím gọi

Các bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím điện thoại và nhập chính xác cú pháp quy định là nhanh chóng nạp được mệnh giá thẻ Viettel cho tài khoản điện thoại. Các bạn cần nhập đúng thông tin mã thẻ, nếu nhập sai thông tin nhà mạng sẽ phản hồi mã thẻ không tồn tại hoặc đã sử dụng. Và nếu bạn nhập sai quá số lần quy định, mã thẻ hoặc thuê bao của bạn sẽ bị khóa và bạn phải mất công gọi điện đến tổng đài nhà mạng để mở khóa.

Cú pháp Nạp tiền Viettel này áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước và thuê bao Viettel trả sau đã đăng ký dịch vụ thanh toán cước bằng mã thẻ trả trước. Còn nếu bạn đang dùng thuê bao Viettel trả sau mà chưa đăng ký dịch vụ thanh toán cước bằng mã thẻ trả trước thì sẽ không sử dụng được cú pháp này.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đọc đã nắm rõ những ưu điểm và hạn chế của cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào để từ đó lựa chọn cho mình hình thức nạp tiền tiện lợi nhất. Chúc các bạn nạp tiền Viettel thành công!