Sở hữu gói cước YT1 Vinaphone sử dụng theo ngày

813 Lượt xem

Sở hữu gói cước YT1 Vinaphone giúp thuê bao sử dụng theo ngày một cách thuận lợi, thoải mái nhất chi phí chỉ 10.000đ

Các gói cước 1 ngày có chi phí rất hợp lý giúp thuê bao khi không có nhu cầu sử dụng cố định đặc biệt là sở hữu trên di động thì gói cước YT1 chính là sự lựa chọn hợp nhất mà không giới hạn lưu lượng.

Đồng thời bên cạnh các gói cước facebook không giới hạn thì gói cước Youtube để dễ dàng quảng bá hình ảnh, đăng Youtube hay chia sẻ những clip hấp dẫn nhất một cách nhanh nhất dù thuê bao có ở bất cứ nơi đâu.

goi-cuoc-yt1-vinaphone-1

Sở hữu gói cước YT1 Vinaphone sử dụng theo ngày

Xem thêm, cách nạp tiền điện thoại đông á tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-dong-a-8411.html

Sở hữu gói cước YT1 Vinaphone sử dụng theo ngày

Với nhu cầu sử dụng đa dạng, các thuê bao có thể sử dụng gói cước theo ngày, theo tuần, theo tháng. Với gói cước theo ngày các thuê bao khi muốn thử nghiệm sử dụng dịch vụ trong một ngày trong thời gian ngắn hạn từ đó thuê bao sẽ được trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất.

Để đăng ký gói cước thuê bao của Vinaphone trên cả nước, cho thuê bao trả trước, thuê bao trả sau, thuê bao Ezcom. Cước đăng ký 10.000đ, thuê bao được sử dụng trong vòng 24h với thời điểm đăng ký thành công.

Cú pháp thuê bao soạn ngay tin nhắn với cú pháp:

DK YT1 gửi 888

Như vậy, khi thực hiện đăng ký và sở hữu gói cước YT1 Vinaphone trong 1 ngày thuê bao thoải mái truy cập trong 1 ngày, hay sau 1 tuần làm việc mệt mỏi thì gói cước chính là liều thuốc tinh thần quý báu giúp thuê bao thoải mái online, nghe nhạc và xem video miễn phí một cách tiết kiệm nhất.

Khi thực hiện đúng cú pháp thuê bao với phản hồi từ nhà mạng và khởi động lại cập nhật những dữ liệu tìm kiếm các kênh Youtube video Hot một cách thoải mái nhất.

Chia sẻ đến bạn địa chỉ website uy tín, tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ vinagame, chi tiết tại https://muathe24h.vn/mua-the-game/mua-the-game-8437.html

goi-cuoc-yt1-vinaphone

Lưu ý đối với gói cước YT1 Vinaphone

Ngoài lựa chọn sử dụng gói YT1 thuê bao Vinaphone còn được chọn lựa những gói Youtube khác với thông tin chi tiết là:

- Gói TY7: miễn phí 10Gb YT, giá 15.000đ. Cú pháp sms: DK YT7 gửi về 888.

- Gói YT30: miễn phí 30Gb YT, giá 50.000đ. Cú pháp sms: DK YT30 gửi về 888.

- Gói YT30P: miễn phí data YT, giá 100.000đ. Cú pháp sms: DK YT30P gửi về 888

Gói cước chỉ được sử dụng thoải mái trên Youtube hay ứng dụng MyTV NET. Khi thuê bao thực hiện truy cập ngoài gói thì sẽ tính cước như thông thường. Vì vậy bạn nên lựa chọn thêm một gói 3G trọn gói để sử dụng mà không cần quan tâm đến những lưu ý khi sử dụng 3G Vinaphone  tránh cước phát sinh.

Như vậy, gói cước YT1 Vinaphone khi sở hữu chắc chắn sẽ không khiến thuê bao thất vọng và sử dụng trọn vẹn nhất!

Nếu có nhu cầu nạp tiền điện thoại Vietnamobile online, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietnamobile-8358.html