Thời hạn sử dụng của các loại thẻ cào Viettel

35156 Lượt xem

Thời hạn sử dụng của các loại thẻ cào Viettel là bao nhiêu? Các loại thẻ Viettel có giá trị sử dụng đến khi nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời nhé.

Ngoài việc tìm hiểu cách đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel online như thế nào thì thời hạn sử dụng của các loại thẻ cào Viettel là bao lâu cũng là vấn đề được đông đảo các thuê bao Viettel quan tâm hiện nay.

Bởi lẽ, nếu không nắm rõ thông tin về thời hạn sử dụng của các mệnh giá thẻ cào Viettel thì rất có nguy cơ tài khoản dế yêu của bạn bị khóa 1 chiều, hai chiều trong khi tài khoản gốc và tài khoản KM của bạn vẫn còn “rủng rỉnh” tiền sẽ rất lãng phí,…

>>> xem thêm: mua the dien thoai

Vậy thời hạn sử dụng của các loại thẻ cào Viettel dùng để nghe & gọi là bao lâu? Theo dõi ngay bài viết dưới đây, Thecaomobile.com sẽ chia sẻ tới thuê bao Viettel nói riêng và bạn đọc nói chung về hạn dùng của các loại thẻ cào Viettel từng mệnh giá. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại qua vietcombank tại đây:  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-vietcombank-8416.html

thoi-han-su-dung-cua-cac-loai-the-cao-viettel

Thời hạn sử dụng của các mệnh giá thẻ cào Viettel là bao nhiêu

Thời hạn sử dụng của các loại thẻ cào Viettel

Theo quy định của nhà mạng Viettel, thời hạn sử dụng của thẻ cào Viettel phụ thuộc vào mệnh giá của chiếc thẻ nạp đó. Và mệnh giá thẻ càng lớn, thời hạn sử dụng càng dài.

Cụ thể thời hạn sử dụng của các mệnh giá thẻ cào Viettel như sau:

-  Thẻ Viettel mệnh giá 5.000đ có thời hạn sử dụng là 01 ngày

- Thẻ Viettel mệnh giá 10.000đ có thời hạn sử dụng là 02 ngày

- Thẻ Viettel mệnh giá 20.000đ có thời hạn sử dụng là 04 ngày

- Thẻ Viettel mệnh giá 30.000đ có thời hạn sử dụng là 07 ngày

- Thẻ Viettel mệnh giá 50.000đ có thời hạn sử dụng là 12 ngày

Dịch vụ mua thẻ vinaphone online nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng:  https://muathe123.vn/mua-the/vinaphone-online-8438.html

- Thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ có thời hạn sử dụng là 30 ngày

- Thẻ Viettel mệnh giá 200.000đ có thời hạn sử dụng là 70 ngày

- Thẻ Viettel mệnh giá 300.000đ có thời hạn sử dụng là 115 ngày

- Thẻ Viettel mệnh giá 500.000đ có thời hạn sử dụng là 215 ngày

Mệnh giá thẻ Viettel càng lớn thì thời hạn sử dụng càng dài

Những lưu ý về thời hạn sử dụng của các loại thẻ cào Viettel

- Hạn sử dụng của các thẻ nạp Viettel phụ thuộc vào từng mệnh giá thẻ. Mệnh giá càng lớn, thời gian sử dụng của thẻ càng dài.

- Thời gian gọi của thẻ vietel là 10 ngày.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại vietcombank dễ dàng tại đây:  https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

- Người dùng nên nắm rõ thời hạn sử dụng của thẻ nạp Viettel mình đang sở hữu để biết cách lựa chọn cũng như quản lý thẻ nạp 1 cách thông minh, hiệu quả nhất. Phòng tránh tối đa nguy cơ rơi vào tình trạng tài khoản bỗng dưng bị khóa mặc dù số dư vẫn còn.

- Nếu thuê bao di động Viettel có đăng ký hòa mạng các gói cước đặc biệt thì sẽ có thời hạn sử dụng thẻ cào khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, hãy liên hệ tới tổng đài Viettel 19008098/198.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã nắm rõ chi tiết thời hạn sử dụng của các loại mệnh giá thẻ cào Viettel rồi đúng không nào. Từ đó bạn hãy lựa chọn những mệnh giá thẻ nạp Viettel phù hợp nhất giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày lại tăng thêm thời gian sử dụng của thẻ nạp để thoại mái nghe & gọi mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn thấy thông tin về thời hạn sử dụng của các loại thẻ cào Viettel trong bài viết trên đây hữu ích, hãy share ngay cho bạn bè, người thân cùng nắm bắt nhé!