Thông tin ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V88 của Vinaphone

702 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone hiện nay hỗ trợ cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các gói cước ưu đãi tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu gọi thoại. Mỗi gói cước có mức ưu đãi khác nhau, và áp dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.Tuy nhiên gói cước V88 của Vinaphone là gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cụ thể về gói cước ưu đãi này ra sao và cách đăng ký như thế nào các bạn cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V88 của Vinaphone

Gói cước ưu đãi này được áp dụng cho thuê bao là doanh nhân hoặc nhân viên văn phòng hỗ trợ tiết kiệm chi phí gọi thoại.Cụ thể ưu đãi của gói cước này là giảm cước phí gọi thoại nội mạng và ngoại mạng xuống còn 880 đồng/ phút.

Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, và có thể giúp khách hàng giữ liên lạc tốt hơn với những thuê bao khác. Mức cước phí trên được áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng lẫn ngoại mạng nên khách hàng không cần phải quá lo lắng trước khi thực hiện cuộc gọi nào.

goi-cuoc-v88-vinaphone-1

gói cước V88 của Vinaphone

Gói cước ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng đầu số 088, đang hoạt động 2 chiều và phạm vi áp dụng gói cước là toàn quốc. Vậy nên nếu như khách hàng là thuê bao thỏa mãn những yêu cầu trên của nhà mạng thì không nên bỏ lỡ cơ hội được đăng ký gói cước ưu đãi này nhé.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước V88 của Vinaphone

Trước khi tiến hành đăng ký gói cước này các bạn cần phải kiểm tra xem tài khoản chính của mình còn nhiều hơn 1k hay không, nếu như không đủ để trả cước phí thì gói cước sẽ không được đăng ký thành công. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ thuê bao đăng ký gói cước ưu đãi này đó là :

V88 gửi tới  900

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 900 : Miễn phí

+Cước phí khách hàng phải trả để đăng ký gói cước này là  : 1.000 đồng/lần dkd thành công. Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng nên nếu như không đủ thì giao dịch sẽ không thành công. Nếu như khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào Vinaphone thì có thể nhanh chóng truy cập : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-sieu-nhanh-278.html

+Chu kỳ sử dụng của gói cước  : 24 giờ bắt đầu từ thời điểm gói cước ưu đãi này được đăng ký thành công.

+Khách hàng có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa bởi vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động.

goi-cuoc-v88-vinaphone

gói cước V88 của Vinaphone

Tóm lại nếu như bạn là thuê bao đang sử dụng đầu số 088 mà muốn tiết kiệm chi phí gọi thoại thì nên tham khảo gói cước V88 của Vinaphone. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều thuê bao khác cùng được biết đến thông tin này nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi nhấp dẫn  này.