Thông tin về cách nạp tiền điện thoại Viettel qua Bankplus

843 Lượt xem

Một trong những cách nhanh chóng để gia tăng tiền trong tài khoản là cách nạp tiền điện thoại Viettel qua Bankplus cho các thuê bao di động.

Sử dụng di động để làm việc, nghe nhạc và sử dụng những tiện ích một cách tiện lợi nhất. Và một trong những cách tốt nhất giúp các thuê bao trải nghiệm nhiều hơn là nạp tiền sử dụng trên điện thoại Viettel thực hiện qua Bankplus. Với thực tế phát triển như hiện nay của công nghệ thông tin thì việc này được thực hiện quá nhanh và quá nguy hiểm!

>>>Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại qua bankplus nhanh chóng không tốn phí: https://muathe123.vn/mua-the/cao-qua-bankplus-8412.html

cách nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus

Thông tin về cách nạp tiền điện thoại Viettel qua Bankplus

Có hai cách để bạn có thể nạp tiền qua Bankplus thực hiện ngay trên di động đó là sử dụng các thao tác trên ứng dụng và được thực hiện với hình thức nhắn tin trực tiếp qua sms. Với mỗi cách đều có những tiện lợi riêng và phù hợp với những đối tượng trong trường hợp nhất định.

Như vậy dù bạn không cần trang bị điện thoại hiện đại tối tân nhất cũng sẽ thoải mái sử dụng được dịch vụ này không chỉ vậy bạn cũng có thể sử dụng những thao tác để chuyền tiền hay thực hiện cách giao khác mà không cần thực hiện tại cây ATM.

Để có thể thực hiện cách nạp tiền điện thoại Viettel qua Bankplus bạn có thể lựa chọn một trong những cách thức trên và sử dụng. Điều đầu tiên để bạn sử dụng được các tiện ích thì bạn nên đăng ký sử dụng. Hiện Viettel có liên kết với 12 ngân hàng lớn, bạn có thể ra trực tiếp quầy giao dịch của Viettel để các nhân viên chăm sóc đăng ký dịch vụ lựa chọn 1 trong các gói cước để sử dụng hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp với *123# lựa chọn phím 1 và làm theo các bước tiếp theo.

cách nạp tiền điện thoại viettel bằng bankplus

>>>Hiện nay cách làm  nạp thẻ online viettel một trong các giải pháp hoàn hảo và hiện đại nhất cho bất kể thuê bao trong thời gian dùng nạp tiền cho di động. Đồng thời là cách làm trọng yếu để quý khách được duy trì những gói ưu đãi mà mình đã và đang dùng cũng như đăng ký mới ngay tại  https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua Bankplus sử dụng ứng dụng

Để tiện lợi nhất và chủ động nạp tiền cho thuê bao của mình bạn nên tải luôn ứng dụng trên trang chủ hoặc tải ngay trên kho ứng dụng cụ thể như sau:

- Tải trên trang chủ: bankplus.com.vn/app. Tại đây lựa chọn hệ điều hành cho dòng máy tương ứng như Apps store, Google Play, Windows Phone hay Backberry…

- Hệ điều hành Adroid bạn lên ứng dụng trên Google Play.

- Hệ điều hành iOS của Iphone/Ipad bạn vào ngay ứng dụng trên Apps store.

Khi đã tải và cài đặt thành công cách nạp tiền điện thoại Viettel qua Bankplus. Tiếp đến bạn thiết lập mật khẩu để tiện lợi và bảo mật trong quá trình sử dụng.

Tại giao diện phần mềm ứng dụng bạn chọn Điện thoại thẻ cào và chọn các thông số liên quan mệnh giá hay nạp trực tiếp vào số điện thoại. Khi quá trình hoàn tất bạn đã có thể nạp thành công hay có mã thẻ như ý.

Như vậy với cách nạp tiền điện thoại Viettel qua Bankplus trên, bạn sẽ có thêm một cách thức sử dụng gia tăng tài khoản tiện lợi nhất.