Tìm địa chỉ mua thẻ cào online giá rẻ

2363 Lượt xem

Trên thực tế khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại người dùng di động sẽ mua thẻ cào giấy tại cửa hàng, đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng. Tuy nhiên khi mua thẻ cào theo cách này người dùng rất dễ gặp các sự cố khi mua thẻ cào, chưa kể đến bạn rất khó mua được thẻ cào giá rẻ theo hình thức này. Xuất phát từ nhu cầu đó nhiều khách hàng đã sử dụng hình thức mua thẻ cào online tại các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng.

  • Mua thẻ cào game, mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại giá rẻ bạn truy cập ngay địa chỉ: http://thecaomobile.com/

mua-the-cao-online1

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua thẻ cào online trên mạng nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được đâu là địa chỉ mua thẻ cào online giá rẻ. Để giúp bạn chủ động trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Đâu là địa chỉ mua thẻ cào online giá rẻ?

Hình thức mua thẻ cào online đã trở nên không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào các hệ thống bán thẻ cào điện thoại là có thể mua được thẻ cào thành công.

Có thê nhận thấy cách mua thẻ cào online cực kỳ đơn giản, nhưng để nhận được mức chiết khấu mua thẻ cào giá rẻ không phải ai cũng có thể tìm được. Bởi việc tìm được một địa chỉ bán thẻ cào giá rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều cước phí mua thẻ cào, nhất là với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh thẻ cào online.

Ngoài việc tìm cho mình một địa chỉ mua thẻ cào online giá rẻ thì điều mà nhiều khách hàng cực kỳ quan tâm là làm sao tìm được một địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín, chất lượng trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn có thể mua thẻ an toàn, nahnh chóng và ổn định nhất.

Nhằm giúp khách hàng chủ động trong quá trình mua thẻ cào trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều người sử dụng là muathe24h.vn. Đây là một trong những website hoạt động lâu năm và là địa chỉ tin cậy của rất nhiều người dùng di động, game thủ trên thị trường.

Hiện tại hệ thống cung cấp đến khách hàng rất nhiều loại thẻ cào điện thoại như: Viettel, Vinaphone, Mobifone,…hay các loại thẻ game như: zing, gate, vtc,…với nhiều mệnh giá khác nhau.

Xem thêm:  Nạp tiền điện thoại vinaphone trực tuyến siêu tiện lợi, bạn có biết?

mua-the-cao-online1

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online và thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên đến 4.5% khi mua thẻ cào tại đây.

Website được xây dựng trên tiêu chí chất lượng phục vụ hàng đầu nên khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình khi có nhu cầu.

Hệ thống website đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.

Giao dịch mua thẻ cào online được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau khoảng thời gian chỉ vài phút bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hướng dẫn mua thẻ cào online giá rẻ tại muathe24h.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào online giá rẻ tại hệ thống muathe24h.vn bạn sử dụng thiết bị được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Khách hàng bấm chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp thông qua tài khoản email hoặc tài khoản google và facebook.

Bước 2: nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Sở dĩ việc nạp tiền vào tài khoản thành viên là rất cần thiết bởi khi mua thẻ cào online bằng tài khoản này bạn sẽ nhận được chiết khấu cao nhất là 4.5%. Để nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn có thể nạp tiền thông qua 3 cách:

- Nạp tiền vào tài khoản thành viên trực tiếp tại ngân hàng.

- Nạp tiền vào tài khoản thành viên qua thẻ atm

- Nạp tiền vào tài khoản thành viên qua paypal

Sau khi nạp tiền xong bạn gửi thông báo nạp tiền đến bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ cộng tiền.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/dum-viettel-8648.html

mua-the-cao-online1

Bước 3: Mua thẻ cào online giá rẻ

Sau khi đã có tài khoản thành viên bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin chi tiết như sau:

+ Nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

Nhấn chọn Mua thẻ ngay

Bước 4: Thanh toán.

Bạn sẽ sử dụng tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Với những thồng tin chi tiết về địa chỉ mua thẻ cào online trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để mua thẻ cào và nhận được chiết khấu ưu đãi nhất khi sử dụng dịch vụ này. Chúc bạn thành công!