Toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước M4 của Vietnamobile

754 Lượt xem

Bạn là người có nhu cầu truy cập Internet cực cao để làm việc, học tập và giải trí? Bạn đang tìm cho mình một gói cước ưu đãi dung lượng data khủng để truy cập Internet? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước M4 của Vietnamobile.

Với gói cước M4 Vietnamobile, bạn sẽ nhận được mức dung lượng ưu đãi cực khủng lên đến 20GB để truy cập Internet thỏa thích trong tháng. Bạn có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim mà không cần phải lo lắng về cước phí rồi.

Đăng kí gói cước M4 của Vietnamobile như thế nào?

gói cước m4 vietnamobile

Như đã nói ở trên, gói cước M4 Vietnamobile là gói cước ưu đãi dung lượng data khủng. Nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet cao mà vẫn chưa biết đến gói cước tiện ích này thì hãy tiếp tục cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký gói cước M4 của Vietnamobile nhé:

DK M4 gửi 345

Tin nhắn đề nghị tham đăng ký gói cước này của bạn khi được gửi đến hệ thống 345 thành công, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn với yêu cầu bạn xác nhận lại lời đề nghị. Lúc này, bạn hãy gửi tin nhắn theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Đăng ký gói cước thành công, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

ĐĂng ký thành công gói cước, bạn sẽ được hệ thống tăng ngay 20GB dung lượng tốc độ cao miễn phí để truy cập Intenet đó. Với mức dung lượng ưu đãi này, bạn có thể thoải mái truy cập Internet trong tháng rồi.

Bạn đã biết cách mua bán thẻ cào không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà lại nhận được chiết khấu cao chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, hãy truy cập vào đường link  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8565.html

Một vài thông tin về gói cước M4 của Vietnamobile

m4 vietnamobile

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Vietnamobile  vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim.

Điều kiện tham gia đăng ký gói cước: Khi đăng ký gói cước, bạn phải có số dư tối thiểu là 200.000đ trong tài khoản chính. Bởi đăng ký gói cước thành công, nhà mạng sẽ trừ tiền trực tiếp trong tài khoản chính.

Gói cước M4 là một gói cước trọn gói, vì vậy bạn đừng lo bị trừ cước phí phát sinh khi sử dụng quá số dung lượng ưu đãi trước khi kết thúc chu kỳ sử dụng nhé. Bởi khi dùng hết số dung lượng, hệ thống tự động sẽ hạ tầng băng thông của bạn xuống tốc độ data thường, giúp bạn có thể truy cập Internet mà không mất phí.

Để bạn không lãng phí bất kỳ một MB dung lượng data nào, bạn hãy tắt 3G trên thiết bị điện thoại khi không có nhu cầu sử dụng nhé. Và hãy thường xuyên kiểm tra lại dung lượng data ưu đãi để có thể cân đối việc sử dụng ưu đãi.

Bạn đã biết cách mua bán thẻ cào nhận được mức chiết khấu giá sỉ chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đầy tiện ích này, bạn hãy truy cập vào đường link  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Giống như những gói cước khác, gói cước M4 Vietnamobile cũng có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy, nếu có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ sử dụng tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại nhé. Trong trường hợp muốn hủy gói cước do không có nhu cầu sử dụng hoặc đã tìm được một gói cước phù hợp hơn, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M4 gửi 345.

Hy vọng rang bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ các thông tin chi tiết về gói cước M4 của Vietnamobile. Đừng chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng gói cước đầy tiện ích này để có thể truy cập Internet thả ga nhé. Chúc bạn thành công.

>> Thông tin chi tiết về địa chỉ mua thẻ cào giá rẻ nhất thị trường hiện nay tại http://thecaomobile.com/mua-the-dien-thoai-so-luong-lon-o-doithe123-com-duoc-khong-c14744.html​