Ứng dụng của số seri thẻ cào Vinaphone trong cuộc sống

2648 Lượt xem

Cấu tạo của một chiếc thẻ cào bao gồm mã số nạp thẻ và số seri. Có nhiều khi khách hàng chỉ tập trung lấy mã thẻ nào để nạp tiền vào điện thoại mà không để ý gì đến số seri. Số seri thẻ cào Vinaphone có rất nhiều ứng dụng mà thuê bao có thể chưa biết, cũng như chưa từng tìm hiểu. Có thể bạn sẽ hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng của số seri thẻ cào Vinaphone

Số seri của thẻ cào là rất quan trọng, giúp khách hảng rất nhiều trong những trường hợp gặp trục trặc hay xảy ra lỗi.

Số seri của thẻ nạp Vinaphone thường có 14 số, được in trực tiếp lên thẻ cào, chứ không phải in dưới lớp tráng bạc như mã số thẻ cào.

>>> Tham khảo thêm cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại để mua thẻ và chiết khấu cao và nhận nhiều ưu đãi nhất.

so-seri-the-cao-vinaphone

Số seri mã thẻ cào Vinaphone

Trong một vài trường hợp, số seri có thể giúp đỡ cho khách hàng khá đắc lực.

  • Khi thẻ cào bị lỗi, rách hay là mất mã số nạp thẻ : Khách hàng có thể dùng số seri để đổi lấy thẻ cào mới một cách dễ dàng
  • Khi thuê bao mua nhầm thẻ cào, mua nhầm nhà mạng, hoặc được tặng thẻ cào nhưng không có nhu cầu nạp thì có thể dùng số seri để đổi thẻ cào điện thoại ra tiền mặt.
  • Có thể dùng số seri để kiểm tra xem thẻ cào có phải là thẻ giả, hay đã từng được sử dụng hay không.

Lưu ý : Việc đổi thẻ, hay đổi thẻ lấy tiền áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ cào Vinaphone đang được phát hành trên thị trường hiện nay.

so-seri-the-cao-vinaphone-1

Số seri thẻ cào Vinaphone

Hướng dẫn lấy lại thẻ từ số seri thẻ cào Vinaphone

Trong trường hợp mất mã thẻ muốn lấy lại thẻ cào, các thuê bao có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng để yêu cầu được hỗ trợ.

Còn với trường hợp muốn đổi thẻ sang tiền, hoặc rút tiền mặt thì có thể truy cập napthe365.com để thực hiện các giao dịch online.

Cách sử dụng cũng như đăng ký dịch vụ khá đơn giản, và nhanh chóng, sẽ không hề có bất kì khó khăn nào với các thuê bao.

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta đã hiểu được tầm quan trọng của số seri thẻ cào Vinaphone  là như thế nào. Nên khi mua thẻ các thuê bao cần tìm hiểu kĩ, xem lại kĩ nếu như mã số seri bị mờ, hỏng, thiếu số thì nên yêu cầu được đổi thẻ mới ngay để tránh nhiều tình trạng phát sinh.