Ưu đãi 1Gb dung lượng data khi đăng ký gói cước 4G40 Viettel

784 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng mạng của mỗi người là khác nhau chính vì vậy nhà mạng cũng kèm theo đó đưa ra những gói cước 4G ưu đãi cũng như dung lượng khác nhau sao cho phù hợp nhất với nhiều đối tượng. Gói cước 4G40 Viettel là gói cước phù hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thấp, và không thường xuyên. Chi tiết về gói cước này ra sao, hãy cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Gói cước 4G40 Viettel với ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao di động

Gói cước này khá phù hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập web thấp, và cường độ không nhiều. Cụ thể là các thuê bao sẽ nhận được 1GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập trong vòng 30 ngày ngay sau khi đăng ký thành công gói cước.

Mua thẻ cào online chiết khấu cao nhất tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/dia-chi-ban-the-dien-thoai-online-chiet-khau-cao-8368.html

goi-cuoc-4g40-viettel

Gói cước 4G40 Viettel 

Đối tượng được áp dụng đăng ký gói cước 4G40 Viettel này là các thuê bao đang sử dụng sim 4G của nhà mạng và sử dụng thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G. Với những yêu cầu trên chắc chắn các thuê bao sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để đáp ứng. Chính vì vậy những thuê bao có nhu cầu sử dụng thấp và không muốn tốn quá nhiều tiền vào việc đăng ký các gói cước dung lượng cao đắt đỏ thì nên tham khảo ngay gói cước này.

Cách đăng ký gói cước 4G40 Viettel nhanh nhất có thể

Nếu như tài khoản còn đủ để trả phí và có nhu cầu thì các thuê bao có thể đăng ký gói cước này bằng cú pháp đơn giản như sau :

4G40 gửi đến 191

+Tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 191 : Không mất phí

+Giá gói cước :40.000 đồng/lần đăng ký

+Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.

+Thời hạn sử dụng gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công.

+Gói cước 4G40 Viettel là gói cước giới hạn dung lượng chính vì vậy để tránh mất phí phát sinh không đáng có các thuê bao có thể tra cứu dung lượng sử dụng còn lại của gói cước bằng cách soạn tin nhắn :

KTTK gửi tới 191

Mua thẻ cào online chiết khấu cao tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-qua-mang-that-don-gian-8360.html

+Qua thời gian sử dụng  nếu như thuê bao cảm thấy gói cước không còn hữu dụng thì có thể hủy đi sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, tối ưu hơn bằng cách soạn tin nhắn:

HUY gửi đến 191

goi-cuoc-4g40-viettel-1

Gói cước 4G40 Viettel 

Như vậy có thể thấy rằng gói cước 4G40 Viettel này là một gói cước hết sức độc đáo của nhà mạng, với chi phí rẻ và mức ưu đãi ở mức độ trung bình hoàn toàn phù hợp với các thuê bao truy cập mạng không nhiều và tần suất thấp. Vậy nên các thuê bao sau khi đọc bài viết này nên chia sẻ để cho nhiều thuê bao khác nữa được biết. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những phút giây lướt web vui vẻ!

Bên cạnh đó khách hàng hãy truy cập https://doithe3s.com/tin-tuc/dich-vu-doi-card-thanh-tien-mat-143.html để biết thêm về dịch vụ đổi card thành tiền,và những tiện ích online hỗ trợ thẻ cào uy tín,