Ưu đãi 60GB data khi đăng ký gói cước VD99 Plus Vinaphone

935 Lượt xem

Đăng ký gói cước VD99 Plus Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 60GB data để sử dụng cho truy cập internet đọc báo, lướt web mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

goi-cuoc-vd99-plus-vinaphone

Nhà mạng Vinaphone mang lại cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng việc cho triển khai rất nhiều gói cước tiện ích hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước VD99PLUS Vinaphone, đây là gói cước được nhà mạng triển khai đến các thuê bao di động đang sử dụng Cửu Phát của Vinaphone, theo đó các khách hàng khi hòa mạng sim Cửu Phát tại 20 tỉnh thành quy định sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khủng gọi thoại, data, ưu đãi dịch vụ tiện ích đầy hấp dẫn. Thông tin chi tiết về ưu đãi của gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách đăng ký gói VD99 Plus Vinaphone

Đăng ký gói VD99 Plus Vinaphone là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Theo đó, các thuê bao di động đang sử dụng sim Cửu Phát và có cước phí đăng ký trên 99.000đ mới đăng ký thành công.

Hiện tại, gói cước VD99 Plus Vinaphone áp dụng cho các thuê bao di động sử dụng sim Cửu Phát Plus, nếu bạn đang sử dụng sim này thì đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VD99 Plus mang lại bằng cách soạn tin nhắn với những nội dung như sau:

Soạn: DK1 VD99plus gửi 1544

Như vậy chỉ với một tin nhắn đơn giản là bạn có thể đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Ưu đãi từ gói  cước VD99 Plus Vinaphone

 Đăng ký thành công gói VD99 Plus Vinaphone bạn sẽ nhận được 2 ưu đãi bao gồm data 3G truy cập Internet thả ga và gọi thoại nội miễn phí, cụ thể như sau:

Ưu đãi tặng 2GB tốc độ cao truy cập mạng 3G Vina/4G Vinaphone tốc độ cao nhất và được cộng liên tiếp trong 30 ngày

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút gọi nội mạng.

Ưu đãi data được cộng sẽ không được bảo lưu sang ngày tiếp theo.

>>>Thuê bao Vinaphone chú ý: với hàng loạt ngân hàng phát triển lớn mạnh hơn hết dẫn đến những ứng dụng hiện đại mà bất cứ ai cũng thuận lợi sử dụng được tương ứng với cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm thật nhanh. Bạn sẽ tiện dụng chìm đắm trong thế giới của những gói dịch vụ tiện lợi nhất chỉ hoàn toàn có thể nếu tài khoản luôn sung túc xem chi tiết tại: http://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html​

goi-cuoc-vd99-plus-vinaphone

Thông tin chi tiết về gói VD99 Plus Vinaphone

Với ưu đãi lên đến 60GB và miễn phí gọi thoại dưới 10 phút, theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng được đăng ký: Áp dụng cho thuê bao di động sử dụng sim Cửu Phát Plus Vinaphone.

Cước phí chi trả: 99.000đ/lần

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Để kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói VD99 Plus bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Tracuu VD99PLUS gửi 900.

Nếu không có nhu cầu sử dụng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD99PLUS gửi 900.

Gói cước VD99PLUS có tính năng tự động gia hạn nên bạn không cần đăng ký lại.

Nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng intenrnet thường xuyên thì nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone. Các gói 4G này có ưu đãi khủng gồm data, gọi thoại, sms nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin các gói cước sau:

Tên gói cước 3G

Cách đăng ký

Cước phí 

Ưu đãi data

Ưu đãi nhắn tin, gọi thoại

Thời hạn sử dụng

Speed79

DK1 S79 gửi 1544

79,000đ

2GB

Ưu đãi 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng

30 ngày đối

Speed199

DK1 S199 gửi 1544

199.000đ

6GB

Speed299

DK1 S299 gửi 1544

299,000đ

10GB

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước VD99PLUS Vinaphone thành công và thoải mái nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè,. Người thân và truy cập internet mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.