Ưu điểm nổi bật của dịch thu mua thẻ cào tại Napthe365.com

1878 Lượt xem

Thu mua thẻ cào hay dịch vụ thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền mặt có nhiều ưu điểm đem lại những tiện ích thiết thực cho người dụng tại Napthe365.com.

Đến với Napthe365.com, bạn có thể sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào linh hoạt từ đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, đổi các loại thẻ game như thẻ Gate, thẻ Zing thành tiền mặt và rút về ngân hàng với mức chiết khấu hấp dẫn.

thua-mua-the-cao-napthe365

Tham khảo mức chiết khấu thu mua thẻ cào tại Napthe365.com

Viettel: 18.75%

Vinaphone: 18.5%

Mobifone: 18.0%

Vietnamobile: 19%

Thẻ Megacard: 11%

Thẻ Gate: 12.5%

Thẻ Bit: 16%

Thẻ Vcoin: 18.75%

Thẻ Zing: 19%

Thẻ Oncash: 20%

Mỗi loại thẻ sẽ có chiết khấu khác nhau nhưng đều có phí thấp đem lại cho người dùng lợi ích thiết thực. Ví dụ nếu bạn đổi thẻ Gate mệnh giá 1.000.000đ sẽ nhận lại số tiền 875.000đ sau khi đã trừ chiết khấu.

Đối tượng sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào tại Napthe365.com

Ai cũng có thể sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào nhưng những người dùng sau thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hơn cả:

- Bạn đang kinh doanh online và chưa có một website bán hàng sử dụng hình thức mua sản phẩm bằng thẻ cào thì sẽ đăng nhập tài khoản Napthe365.com để nạp thẻ và nhận tiền về tài khoản trên hệ thống.

- Bạn trúng thưởng thẻ cào khi tham gia các game, ứng dụng đổi thưởng lấy thẻ cào có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt, thu mua the cao và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

- Bạn là người chuyên thu mua, bán chip poker online, các loại tiền ảo trong các game đổi thưởng..

Những lợi ích của dịch vụ thu mua thẻ cào tại Napthe365.com

- Chiết khấu của dịch vụ thu mua thẻ cào cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng áp dụng cho tất cả các loại thẻ cào với tỉ lệ quy đổi lên đến 89% giá trị thẻ cào.

- Rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng đối với tất cả các ngân hàng nội địa trong nước với thời gian tới 22h00 tất cả các ngày trong năm.

- Website với dịch vụ tuyệt vời, thao tác nhanh, giao diện thân thiện cũng đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào tại Napthe365.com

Đầu tiên, bạn truy cập trang Napthe365.com và đăng nhập tài khoản vào hệ thống. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy thực hiện qua vài bước theo yêu cầu để đăng ký hoặc dùng tài khoản Google, Facebook mới có thể sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào.

Dịch vụ thu mua thẻ cào thực chất là cách đổi thẻ cào thành tiền mặt và rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn sẽ thực hiện qua 2 bước sau:

thu-mua-the-cao-napthe365-1

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền tại mục Đổi thẻ cào thành tiền. Bạn chọn nhà cung cấp của thẻ cào trong danh sách các nhà cung cấp, nhập mã thẻ, số seri và thực hiện. Số tiền quy đổi sau khi trừ chiết khấu tương ứng ở trên sẽ được nạp tiền vào tài khoản trên trang.

thu-mua-the-cao-napthe365-1

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng tại mục Rút tiền.

Website liên kết về tài khoản tất cả các ngân hàng nội địa trong nước nên bạn có thể rút tiền về từ số dư trong tài khoản thành viên của mình hay dùng mua thẻ cào điện thoại khác, thẻ cào game.

Lưu ý: Số tiền rút tối thiểu 50.000đ và nhỏ hơn số dư hiện có đã gồm phí ngân hàng.

Thu mua thẻ cào tại Napthe365.com mang những ưu điểm và tiện ích nổi bật mà không có nhiều website có được, trong đó chiết khấu tốt, giao dịch nhanh chóng, rút tiền không giới hạn.. là những điểm mạnh của trang mà bạn không thể bỏ qua.