Vietnamobile khuyến mãi nạp tiền tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 06-8 và 07-8

1430 Lượt xem

Khuyến mãi Vietnammobile dành riêng cho thuê bao trả trước đang hoạt động khi nạp tiền tặng 100% giá trị thẻ nạp trong 2 ngày 06/8 và 07/8/2017.

Cũng giống như các nhà mạng khác, Vietnamobile thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt là vào dịp đầu tháng để các thuê bao kịp thời nạp năng lượng cho dế yêu no căng tràn trề, cả tháng gọi điện, nhắn tin thả ga mà không phải lo lắng quá nhiều về cước phí.

Khuyến mãi nạp tiền tặng 100% ngày 06 - 8 và 07 - 8 chính là cơ hội tuyệt vời giúp các thuê bao di động mạng Vietnamobile trả trước có cơ hội gia tăng số dư trong tài khoản di động của mình lên cao nhất, nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa,…

>> Khách hàng tham khảo thêm cách  mua thẻ vietnamobile ở đâu nhanh chóng

Thời gian khuyến mãi nạp tiền của Vietnamobile lần này lại kéo dài hẳn 2 ngày là 06 - 07/08 giúp khách hàng có thêm thời gian nạp thẻ cho dế yêu mà không phải lo lắng về việc quên không nạp thẻ vào ngày khuyến mại đầu tiên, bỏ qua ưu đãi của nhà mạng như những lần khuyến mãi chỉ có 1 ngày vàng duy nhất. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết thông tin khuyến mãi Vietnamobile ngày 06 - 07/08 ngay nhé!

Khuyến mãi Vietnammobile tặng 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước

Thông tin chương trình khuyến mãi Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp ngày 06 - 07/08

1. Thời gian Vietnamobile khuyến mãi nạp thẻ: Bắt đầu từ 00h00 ngày 06/08/2016 đến 23h59’ ngày 07/08/2017.

2. Đối tượng hưởng chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile: Thuê bao Vietnamobile hòa mạng trả trước đang hoạt động trên toàn quốc

3. Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vietnamobile: Toàn quốc.

4. Hình thức nạp tiền điện thoại nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền Vietnamobile đang hiện hành bao gồm cả nạp tiền điện thoại từ thẻ cào và nạp tiền điện thoại Vietnamobile online.

5. Ưu đãi nhận được khi nạp tiền vào ngày vàng:

Các thuê bao hòa mạng trả trước Vietnamobile khi nạp tiền cho dế yêu của mình trong hai ngày 06/08 và 07/08, với những mệnh giá thẻ nạp khác nhau sẽ nhận được ưu đãi % thẻ nạp khác nhau. Cụ thể như sau:

- Thuê bao Vietnammobile nạp thẻ mệnh giá từ 20.000đ đến 49.000đ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

- Thuê bao Vietnammobile nạp tiền cho tài khoản điện thoại từ 50.000đ trở lên sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp.

- Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay vào tài khoản LM2 dùng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng và sử dụng trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cộng.

Chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp Vietnamobile không giới hạn số lần nạp thẻ, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp nên bạn hãy nạp thật nhiều cho tài khoản điện thoại của mình để tận dụng được ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng nhé!

Đặc biệt khi nạp thẻ, mua thẻ điện thoại Vietnamobile trên Napthe365.com khách hàng vừa được hưởng chiết khấu hấp dẫn, vừa hưởng đầy đủ khuyến mãi của nhà mạng Vietnamobile.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vietnamobile trong 2 ngày vàng đầu tháng 8 mà bạn không nên bỏ qua để có thể gia tăng tài khoản điện thoại một cách có lợi nhất, không lo hết tiền điện thoại khi đang nhắn tin, gọi điện, liên lạc với người thân, bạn bè… hay đăng ký các gói cước 3G hữu ích cho việc online của bạn nhé!