Website hàng đầu cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại uy tín nhanh chóng

891 Lượt xem

Dịch vụ nạp tiền điện thoại  cũng đang được quan tâm không kém gì với dịch vụ doi card hiện nay của các thuê bao di động. Dịch vụ này hỗ trợ cho những người dùng có nhu cầu nạp tiền trực tiếp vào điện thoại mà không muốn thực hiện câu lệnh nạp thẻ cào như thông thường. Các bạn đã biết gì về dịch vụ này chưa? Nếu chưa, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Giới thiệu về dịch vụ nạp tiền điện thoại cho các thuê bao di động

Hiện nay để nạp tiền cho di động các thuê bao có thể thực hiện theo 1 trong 2 kênh :

  • Offline : Mua trực tiếp
  • Online : Thực hiện giao dịch trên mạng internet bằng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Với kênh nạp tiền trực tiếp chắc hẳn các thuê bao đã không còn quá xa lạ. Bạn có thể đến các điểm phân phối sim thẻ trên toàn quốc để mua, và thực hiện câu lệnh *100*mã thẻ nạp#ok để nạp.

dich-vu-nap-tien-dien-thoai

Dịch vụ nạp tiền điện thoại di động

Còn đối với kênh thực hiện online, các thuê bao có thể lựa chọn 2 cách đó là mua mã thẻ online hoặc nạp tiền điện thoại online.

2 cách làm này đều được thực hiện trên cùng một website, đều đưa về cùng một kết quả giống nhau chỉ khác nhau về cách thức thực hiện.

+Với mua mã thẻ, các bạn sẽ thực hiện online, thông tin trả về vẫn sẽ bao gồm mã thẻ nạp và số seri cho các thuê bao thực hiện mã lệnh nạp thẻ. Cách này tương tự như nạp thẻ cào giấy, chỉ khác một điểm là các bạn sẽ không phải đi ra ngoài.

+Với nạp tiền điện thoại thì các bạn sẽ được hệ thống trực tiếp cộng tiền vào tài khoản, không cần thực hiện lệnh gì cả.

Cách sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của napthe365.com

Để thực hiện dịch vụ này trên website trước tiên các thuê bao phải có một tài khoản trên hệ thống. Sau khi đăng nhập thành công thì cần thực hiện theo các bước sau:

+Bước 1 : Lựa chọn mục “Nạp tiền điện thoại”

+Bước 2 : Nhập số điện thoại muốn nạp tiền, chọn mệnh giá thẻ, địa chỉ email kiểm tra giao dịch

+Bước 3 : Ấn “Nạp tiền ngay”

Ngay khi giao dịch thành công tiền sẽ được cộng thẳng vào số dư tài khoản thuê bao di động, và đồng thời trong email mà khách hàng đã đăng ký sẽ được trả về một tin nhắn bao gồm thông tin về giao dịch vừa diễn ra.

dich-vu-nap-tien-dien-thoai-1

Dịch vụ nạp tiền điện thoại di động

Có thể nói dịch vụ nạp tiền điện thoại là một dịch vụ giúp giảm bớt tối đa các khâu nạp thẻ cho các thuê bao. Nếu như bạn bè của thuê bao vẫn chưa nắm được thông tin này thì hãy chia sẻ bài viết cho họ ngay nhé. Chúc các bạn nạp tiền cho dế yêu của mình thành công!

>>> Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại hiệu quả nhất tại: https://doithe3s.com/nap-tien-dien-thoai